ซื้อชุดเตรียมคลอด

ซื้อชุดเตรียมคลอด จะซื้อ0-3 หรือ 3-6 ดีคะ เน้นเสื้ออย่างเดียว หรือเสื้อ+กางเกง มือใหม่ค่ะแม่ๆช่วยแนะนำทีค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

3-6 ไปเลยค่ะ ช่วงแรกใส่เสื้อ+แพมเพิสค่ะ หรือซื้อเป็นบอดี้สูท ไม่ค่อยได้ใส่กางเกง ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กโตเร็ว จะใส่ไม่ทันค่ะ 😁

2y ago

ใส่ถึงกี่เดือนคะ