35wk แล้ว อยากถามเรื่องเตรียมเสื้อผ้าเด็กของใช้คะแบบไหนถึงจะดีต่อลูกคะ

ซื้อชุดแบบกี่เดือนดีคะ 3-6 เลยดีไหม กลัวว่าลูกจะโตเร็ว พวกน้ำยาซักผ้าใช้ของไรดีคะแนะนำทีคะพอดีท้องแรก

1 ตอบกลับ

ซื้อเสื้อแบบผูกหน้าไว้ประมาณ1โหล ผ้าอ้อม2โหล (ถ้าไม่ใส่แพมเพิส) ก็พอค่ะ(ซักทุกวัน) ลูกใส่ถึงประมาณ1เดือน หลังจากนั้นลูกเราก็ใส่แต่เสื้อกล้ามตลอดเลย เราซื้อเบอร์m ตั้งแต่แรกค่ะ ชุดที่คนอื่นให้มาเบอร์s ใส่ได้แค่ถึง2เดือนครึ่งเอง ส่วนน้ำยาต่างไป เราใช้ของดีนี่ค่ะ ถูกดี แนะนำให้ซื้อขวดเล็กมาลองก่อนนะคะเผื่อน้องแพ้