ถามแม่ๆค่ะ... เวลาแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดไปซื้อที่ไหนกันคะ... แบบที่มีข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างครบ... จะซื้อตามเฟสบุ๊คก็ได้แต่เราอยากเห็นของและจับเนื้อผ้าด้วยค่ะเลยอยากซื้อแบบที่มีหน้าร้าน.. รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

ซื้อของเตรียมคลอดที่ไหนดี

1 ตอบกลับ

โลตัสก็มีคะ