ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ซื้อของเตรียมคลอด ลูกจะตายก่อนจริงไหมค่ะ ลุงของแฟนบอกว่า ถ้าจะซื้อคลอดออกก่อนค่อยซื้อ ถ้าซื้อก่อนคลอดลูกจะตาย ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อนะค่ะ แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่ แต่สำหรับเราๆอยากทยอยซื้อของเตรียมไว้ค่ะ เพราะคลอดมาจะได้ไม่ซื้อเยอะ เพราะเรากะกับเงินเก็บไม่มีเลยค่ะ กะว่าทำงานไปด้วย ทยอยซื้อไปด้วยสะดวกแบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะ บ้านนี้ทำทังห้องให้น้อง ชื้อทังของเสื้อผ้าไว้คบเลย