บ้านไหน นน.ลูกตอนคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ซาว์ตอน 34 week นน ลูก 2,550 หมอบอกตัวโตเกินไปหน่อย 2-3 week คุณแม่ควรคุมอาหารบ้าง เพราะตอนคลอดจะบวกไปอีก บ้านไหน ตอนซาว์กับตอนคลอด นน คลาดเคลื่อนกันเยอะไหม คนโตบ้านนี้คลอดมา 3,950 คนที่2 4,520 คนที่3 อาจจะตัวโตเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

น่าจะกรรมพันธุ์ด้วย