ท้อง5เดือนกว่า

ซาว์ดทั้ง2รอบคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ. แม่แอบดีใจมากๆ. คลอดเดือนธันวาคม. แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ได้ลูกเพศอะไรกัน

ท้อง5เดือนกว่า
186 ตอบกลับ

23ธค.จ้าซาว์แล้วยังไม่เห็นรอบอีกรอบ

2ธ.ค.​ได้ลูกชายจ้า​ นอนจู๋โด่เลย​ 5555​

หมอบอก99%ผู้หญิงเราก็ดูไม่ค่อยออก55

24ธันวาคม. ไปลุ้นเพศวันนี้จ้า

10ธันวาคะ หมอบอกว่าผญเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด6ธันวาคมจ้า. ได้ลูกสาว♥️

บ้านนี้คลอด6ธันวาค่ะ เพศชาย

เดือน 12 ธันวา จร้า หมอ บอกได้ชาย

ออกเดือนตุลายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

กำหนด 17 ธ.ค หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ