ใครเคยซาวได้ชาย ออกมาเป็นหญิงบ้าง

ซาววันนี้หมอบอกเป็นผช ตอนแรก4เดือนบอกเป็น ผญ ท้อง3อยากได้ ผญสักคน ?

1 ตอบกลับ

ของพี่ที่เรารู้จักค่ะ เข้าใจว่าเป็นผู้ชายอยู่ 6 เดือน พอเข้าเดือนที่ 7 ถึงจะเห็นชัดว่าเป็นผู้หญิงค่ะ ขึ้นอยู่กับท่านอนเขาด้วยค่ะ