6เดือนกว่าแล้ว

ซาวร์ยังไงก็ไม่เห็นเพศสักที่ 18มีนาคม63 แม่ๆๆบ้านอื่นกี่เดือนคะ

6เดือนกว่าแล้ว
82 ตอบกลับ

เพิ่งรู้ตอน 6 เดือนนี้เอง เกิด 19 มี.ค.ได้ ชาย ลุ้นทุกเดือน (ซาวน์ทุกเดือน)😁

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภาพันธ์จ่า ทีม63จ่า หมอว่าหน้าจะเป็นผุ้ชายค่า

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ เห็นตั้งแต่ 15 สัปดาห์ พอโตมาซ่อนเฉยเลย 😂😂

แม่บ้านนี้ก้อยังไม่เหนเพศเหมือนกันคะ กำหนดคลอด22มีนา 😆😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ..แต่บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า 🥰

เรา กำลัง จะ 6 เดือน กำหนดคลอด 18 มีนา เหรอ เหมือนกันเลย งง จัง

บ้านนี้5 เดือนรู้เพศจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว อีก1 วีค ค่า

แนะนำให้ไปซาวที่คลีนิกบ้านนี้รุ้เพศตั้งแต่ 21วิคค่ะ

23​ มีนา​ ชายค่ะ​ เริ่มเห็น​เพศตั้งแต่3เดือนจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ นัดคลอด 17 มี.ค.ค่ะ