ช่องว่างในสมองผิดปกติ

ซาวมาทุกเดือนลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีมาก พอมาถึงวันนัดตามปกติ32สัปดา5วัน ไปซาวอีกหมอพอ ช่องในสมองกว้างผิดปกติ จนจะคลอดแล้วทำไมพึ่งเจอ แล้วมาบอกว่าแก้ใขไรไม่ทันแล้ว ต้องรอคลอดออกมา เราอาจจะไม่ไดเลี้ยงเขาตลอดชีวิด

ช่องว่างในสมองผิดปกติ
2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะแม่ สู้ๆ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ