แม่ๆมีใครเริ่มเตรียมของลูกแล้วมั้ยคะ เร็วไปมั้ย ตอนนี้เราเริ่มทยอยซื้อแล้ว

( ซาวทุกรอบที่หมอนัดยังไม่เห็นเพศน้องนะคะ ) แต่เริ่มเตรียมซื้อของกลางๆใช้ได้ทั้งหญิง/ชาย กลัวซื้อตอนใกล้คลอดแล้วหนักมากเกินไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มสั่งมาทีละชิ้นสองชิ้นตั้งแต่6เดือนค่ะ กลัวไม่มีตังซื้อทีเดียว😂

7mo ago

แง๊ เหมือนกันเลยค่ะ ถยอยมาเรื่อยๆ กลัวซื้อทีเดียวละไม่มีตัง แหะๆ