ใครเคยซาวครั้งแรกพบลำไส้อยู่ข้างนอกไหมคะ

ซาวตอน 10 วีค เจอลำไส้ยังอยู่ด้านนอก มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ หาข้อมูลพบว่า พบได้และ 12 วีค จะเป็นปกติ ตอนนี้กังวลจะมีภาวะ ผนังท้องไม่ปิด มีใครเคยเจอแล้วเป็นยาวยันคลอดเลยไหมคะ

ใครเคยซาวครั้งแรกพบลำไส้อยู่ข้างนอกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน