ซาวตอน36weekหมอบอก เจอเนื้องอก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลและเครียดมาก

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ อย่างมากจะปวดท้องบ่อย ใกล้คลอดแล้วทนเอาอีกนิดค่ะ ถ้าผ่าคลอดหมอเขาจะตัดออกให้ด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผ่าคลอดหมอตัดออกให้เรียบร้อย ไม่เป็นอันตราย หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

5y ago

น่าจะอยู่ที่มดลูกนะค่ะ ใจเย็นๆค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ เพราะจะส่งผลถึงลูกค่ะ