5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น

ซาวด์มาเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กจึงอยากทราบว่าแม่ๆซาวด์เห็นตัวอ่อนตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5week แล้วทำไมยังซาวไม่เห็น
83 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งเเรก 6 สัปดาห์ ก็เห็นเป็นถึงการตั้งครรภ์โหวงๆเลยค่ะ หมอนัดให้มาใหม่อีกที ได้ประมาณ 10 สัปดาห์ น้องเป็นตัวมีเเขนขาน้อยๆค่า😊