โอ้ว แม่สาวน้อย 👧🏻

ซาวด์ตอน 19+5 W หมอบอกเป็นสาวน้อย 1000% กลีบมาชัดเจน 🤣 ดับฝันคุณพ่อผู้อยากได้ลูกชาย 😎 บ้านไหนซาวด์แล้วบ้างคะ มาแชร์กันค่า 🥰#ท้องแรกคะ #สาวน้อย #ทีมพฤศจิกายน 🎉

โอ้ว แม่สาวน้อย 👧🏻
45 ตอบกลับ

งื้อ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้หนุ่มน้อยมาอีก 1 หน่อ ..บ้านนี้ได้สองหนุ่มเลยจ้า😅