โอ้ว แม่สาวน้อย 👧🏻

ซาวด์ตอน 19+5 W หมอบอกเป็นสาวน้อย 1000% กลีบมาชัดเจน 🤣 ดับฝันคุณพ่อผู้อยากได้ลูกชาย 😎 บ้านไหนซาวด์แล้วบ้างคะ มาแชร์กันค่า 🥰#ท้องแรกคะ #สาวน้อย #ทีมพฤศจิกายน 🎉

โอ้ว แม่สาวน้อย 👧🏻
45 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่า ยืนยันด้วยผลนิฟ และอัลตร้าซาวด์ นูนมาเชียว ทีมพฤศจิเหมือนกันค่าาาา

ของเราอยากด้ลุกชายกันทั้งคุ่ พอซาวด์แล้วกลับด้ลุกสาวเฉยเลย😁😁 #ทีมตุลาจ้า

บ้านนี้หมอบอกโอกาสเป็นผู้หญิงมากค่ะไม่แน่ใจจะผู้หญิง100%มั้ย #ทีมพฤศจิกายน

555​ เราก็ได้ลูกสาว​ ถูกใจคุณพ่อค่ะ​ ต้องไว้หนวดเเล้วเเหล่ะลูกสาวมา

บ้านนี้ทั้งสองท้องได้ผู้หญิงหมดเลย ดับฝันคุณพ่อเหมือนกันเลย😅😅😅

19+2คุนพ่อแหละแม่อยากได้ลูกชายสมใจกันทั่งคู่ เห็นชัดแจ๋วเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องนี้ได้ผู้หญิง สมใจคุณพ่อเค้าแล้วค่ะ

บ้านนี้อิแม่อยากได้ลูกชายคะ​ แต่อิพ่ออยากได้ลูกสาว​ #ทีมธันวาคม

บ้านนี้ ตรวจ Nipt. ได้ผู้ชายคู่เลยค่ะ ดับฝันคุณพ่ออยากได้ลูกสาว

เพิ่งอัลตราซาวด์มา 18 w5d ลูกสาว คุณพ่ออยากได้ลูกชาย #ทีมพฤศจิกายน💐