กำหนดคลอดจากผลการซาวด์

ซาวด์ครั้งแรก กำหนดคลอด 7ม.ค ครั้งที่2 กำหนดคลอด 2ม.ค หมอไม่ได้บอกว่าไห้นับครั้งไหน แต่ครั้งที่2 ตอนซาวด์ นน.น้อง232g. ซึ่งถ้านับตามรอบ2 ถือว่า นน.ดีค่ะ เพราะแม่แท้งน้องคนที่3เมื่อ28 กพ. และพอน้ำคาวปลาหมดแม่ก้อปล่อยต่อเลยค่ะ หมอเลยนับตามอัลตราซาวด์ ของแม่ๆบ้านไหนเป็นคล้ายๆกันบ้างค่ะ ถ้าเป็นแม่ๆจะนับ รอบไหนค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติจะยึดตามกำหนดซาวด์ครั้งแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่🥰🥰🥰