อัลตร้าซาวด์​ตอน33สัปดาห์​

ซาวด์​ตอน​ 33​ สัปดาห์​ คุณ​หมอบอกว่าน้อง​ หนัก​ 2848​ กรัม​ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์​ไป​ 3​ สัปดาห์​ ตอนนี้​ 36​ สัปดาห์​แล้ว​ อยากทราบว่าผลอัลตล้าซาวด์​ตรงไหมค่ะ​ คลอดแล้วน้องจะตัวใหญ่มากมั้ยค่ะ​😊

2 ตอบกลับ

พอสมควรนะคะ

3y ago

กลัวคลอดเองไม่ได้​ค่ะ