อุลตร้าซาวด์ 5 เดือน

ซาวด์ ตอน5 เดือน มีใครเห็นชัดๆๆ กว่านี้ไหมคะ หมอบอกว่าอาจจะได้ลูกผู้หญิง ค่ะ เราอยากทราบว่า ช่วง5เดือน แม่คนไหนที่ซาวดูลูกน้อยแล้วเห็นชัดกว่านี้คะ เราควรไปซาวอีกครั้งไหม อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

อุลตร้าซาวด์ 5 เดือน
60 ตอบกลับ

ตอน 15วีคค่ะ ชัดแบบคงไม่หดกลับไปเป็นจิมิแล้ว สมใจแม่ไม่สมใจพ่อ55555