สอบถามแม่ๆค่ะ

ซาวด์4มิติถ้าซาวด์ตอน25สัปดาห์จะเห็นประมาณไหนคะมีแม่ๆคนไหนเคยซาวด์ตอนอายุครรภ์น้อยไหมคะ ขอดูหน่อยค่า.

3 ตอบกลับ

แม่อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ วันละ2-3ลิตรเลย เวลาซาวด์4มิติจะได้เห็นชัดๆ เรากินน้ำไม่เยอะ เลยเห็นไม่ชัด

ชัดแล้วนะคะแม่ เห็นนิ้วมือนิ้วเท้าแล้วค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

เห็นชัดคะ 25วีค ไม่ถือว่าอายุครรภ์น้อยคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ