ซาว4D.....

ซาวครั้งแรกตอน 24 วีค เห็นหน้าน้องไม่ชัด วันนี้ไปซาวใหม่ 28+2 น้องหันหนี ไม่พอแถมพอหันหนีแล้วยังมาหลับหันหลังให้ อิแม่ไม่เห็นหน้าน้องอีกตามเคย #อิแม่แอบนอยร่ะนะ 😅 #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ซาวตอน 20 weeks ค่ะ หมอนัดทีไรหลับตลอด พอกลับบ้านดิ้นตุบตับ