ซาวแล้ว 3เดือน

ซาว3 เดือน คุณหมอแจ้งว่ามีถุงน้ำ ตามที่วงในรุปนะคะ เบื่องต้นคุณหมอบอก ไม่อันตราย อาจจะเกิดจากฮอโมนเรา ต้องนัดมาซาวดูว่ายุบหรือใหญ่ขึ้นมั้ย คุณแม่ท่านใดพอรู้หรือเคยเป็นบ้างมั้ย ว่ามันเป็นผลอันตรายมั้ย แต่ลูกโอเคดี สมบูรค่ะ

ซาวแล้ว 3เดือน
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร อาจฝ่อไปเอง นี่ท้องสามแล้วค่ะ เพิ่งเจอเหมือนกัน

6y ago

ขอบคุณมากๆจ้า