แม่ท้องต้องระวังนะคะ เราเกิดอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ชนกันค่ะ

ซวยตั้งแต่ต้นปีเลย เรากับแฟนขี่มอเตอร์ไซค์มาทางตรงมีมอเตอร์ไซค์อีกคันชนเราอย่างแรง เรากลัวมาก กลัวลูกไม่อยู่กับเรา ตัวสั่นไปหมด? ท้องได้35 w5d ตอนนี้แอดมิทที่โรงพยาบาล #ท้องแก่แล้วแม่ๆจะไปไหนระวังด้วยนะค่ะ

แม่ท้องต้องระวังนะคะ เราเกิดอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ชนกันค่ะ
365 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ นี่ไปมอไซค์ตลอด ตอนนี้ก็เริ่มกลัวๆ ยังคิดมากเรื่องตอนไปฝากครรภ์ตลอด ปกติใช้มอไซค์ระยะทางก็ไกลนิดนึง แต่ถ้าไม่ใช้คือรถโครตติด