ขณะตั้งครรภ์ ช่องคลอดมีกลิ่นมากกว่าปกติ ต้องทำยังไงคะ

ช่องคลอดมีกลิ่นแปลกๆ ไม่แน่ใจว่าผิดปกติหรือไม่ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นรักษาความสะอาดด้วยน้ำเปล่าและซับให้แห้งค่ะ ชุดชั้นในเลือกใส่ที่สบายไม่รัดแน่น ผลิตภัณฑ์มีที่สารเคมีงดก่อนนะคะ