ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ

ช่วยให้น้ำตาลในเลือดลดจริงไหมคะ

ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ
50 ตอบกลับ

เห็นเพื่อนที่ทานบอกว่าช่วยได้เยอะนะคะ

อยากทานมากแต่ราคาสูง เคยทานแล้วได้ผลดี

กินอยู่ค่ะควบคุมน้ำตาลดีมากเลยค่ะ

ไม่เคยเลยจ้า เหนรีวิวกันเยอะอยู่

ไม่ได้ผลเลยค่ะแม่ ไม่แนะนำเลยค่ะ

กินอยุ่คะเเก้เเพ้ท้องได้ดีเลย

มันเป็น เม็ดข้าวมาหุงเอาหรอค่ะ

4y ago

มันเป็นแบบชงคะแม่

กำลังทานยังไม่ถึงเดือนคะ

มีแม่ทานไหนเคยทานบ้างคะ

สนใจกระปุกืเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ช่วงนี้มีโปร 3กระปุก1650บาท/โอน ถ้ากระปุกเดียว980บาท คะ ไม่ได้ขายนะคะ แต่พึ่งสั่งมากินเหมือนกันคะ