ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ

ช่วยให้น้ำตาลในเลือดลดจริงไหมคะ

ใครเคยทานตัวนี้บ้างคะ
50 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ ตรวจน้ำตาลครั้งแรกยังไม่ได้ทานตอน4เดือน135 เริ่มทานตอน5เดือน แล้วไปตรวจน้ำตาลอีกครั้งตอน6เดือน วัดได้103 ค่ะ

ทานแล้วน้ำตาลลดจริงนะค่ะแต่เราต้องควบคุมอาหารด้วยค่ะน้ำตาลเราก่อนยังไม่ทานสูง200กว่าๆแต่พอทานแล้วเหลือไม่เกิน120ค่ะ

4y ago

กินนมพร่องมันเนยได้คะ

บ้านนี้กินแล้วเฉยๆค่ะ น้ำตาลไม่ได้ลงไปกว่าที่คุมเองเลย เลิกกินไปแล้ว ตั้งทิ้งไว้อีกกระปุกกว่า😅

คิดว่ามีส่วนนะค่ะ เพราะเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ไม่ทราบมาก่อนรู้ตอนท้อง6เดือน แล้วลูกปลอดภัยดี

เปลี่ยนข้าวขาว เป็นข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ เปลี่ยนพฤติกรรมการกินด้วยค่ะ กินแต่ของมีประโยชน์

ซื้อมา3กระปุกยังไม่ถึงไหนเลย เสียดายเงินมาก กินโปรตีนแอมเวย์ยังไม่เสียดายเงิน

ฝืนกินได้แค่2-3แก้ว ไม่ไหวค่ะสำหรับเรากินยากมากสั่งมาเสียเงินป่าวตั้ง3กระปุก

4y ago

ลองกินผสมน้ำส้มกล่องดูสิค่ะ ทานง่ายมากเราก็เป่นคนกินยากเหมือนกัน แต่รสชาติดีค่ะ

บ้านนี้ซื้อมา ทานไม่ได้เลยค่ะ ไม่คุ้นเคย เหลืออีกต้องสองกระป๋อง.. เสียดายเงิน 😂😆

4y ago

สั่งในเพจเฟสบุ๊คค่ะ

อยากทานมากแต่ราคาสูง เคยทานแล้วได้ผลดี อยากทานอีกแต่คงต้องหาในราคาถูกกว่านี้

4y ago

สนใจเหมือนกันค่ะ

ช่วยได้ดีเลยคะ เจาะไป4เข็ม 93 198 174 167 พอกินกระป๋องนี้ไป17วันไปเจาะ2เข็ม 74 74. คะ