อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเจอผลตรวจเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะแล้วแก้ปัญหายังไงคะ

ช่วยให้คำแนะนำหน่อยคะ

30 ตอบกลับ

เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่ลูกเราปกติ หมอบอกไม่เป็นไรเพราะเราเป็นชนิดที่ไม่รุนแรง

เป็นค่ะ พาหะธารัสซีเมีย แต่สามีปกติทุกอย่าง หมอก็บอกนะคะ ว่าไม่มีปัญหาอะไร

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อเลือดเข้มปกติ ท้องแรกน้องคลอดมาเลือดปกติคะ

ต้องตรวจเลือดพ่อน้องค่ะ​ แล้วปรึกษาหารือกับคุณหมออีกที

เราเป็นค่ะ สามีก็เป็น แต่ผลเลือดออกมาลูกไม่เป็นค่ะ

ตรวจเลือดพ่อเพื่อหาความน่าจะเป็นเพิ่มเติมค่ะ

ตรวจเลือดพ่อครับ เพื่อลดความเสี่ยง

เราเป็นพาหะคะ หมอให้ยาบำรุงเลือมา

เปนคะ...แต่ผลเลือดพ่อปกติ

รอฟังด้วยค่ะ