แม่ๆใช้สิทธิอะไรฝากท้องกันคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ พอดีมีสิทธิประกันสังคมม.33เราต้องไปเปลี่ยนเป็นม.39ก่อนไหมคะ ถึงลงทะเบียนคนว่างงานแล้วค่อยไปฝากครรภ์ได้ #ท้องแรกคะ ทำไรไม่ถูกเลย

5 ตอบกลับ

ออกจากงานหรอค่ะ

2y ago

แจ้งลาออกและรับเงินว่างงานก่อนค่ะและย้ายไป ม.39 หรือขาดส่งไปเลยจนอีก 6 เดือนจะกลับไปใช้สิทธิ์ 30 บาทได้ค่ะ