ทำไงดี

ช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

ทำไงดี
52 ตอบกลับ

งดใส่แพมเพิสและทาแป้งค่ะ ใช้ยาทา ลองใช้ nappy hippo หลอดสีชมพูทาดูนะคะ ทาหนาๆ เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกครั้งค่ะ

ที่บ้านใช้ซูโดครีมค่ะแต่น้องเป็นเยอะมากแนะนำหาหมอก่อนดีกว่านะคะแม่ช่วงนี้งดแพมเพิสก่อนนะคะ

ทายาตัวนี้ค่ะ ทาแล้วจะแห้ง แล้วทาแป้งนิวบอร์น เป็นแป้งกันน้ำทาก้นเด็กค่ะ มันจะทำให้ไม่อับ

น้องแพ้แพมเพิสรึป่าวคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสคะใช้แบบออแกนิคก็ได้คะแม่

แม่ลองใช้แป้งโยคีดูน่ะค่ะทาบางๆค่ะบ้านนี้เคยใช้หายเปนปลิดทิ้งเลยค่ะ

ลองใช่แป้งสีจันเด็กดูนะค่ะ ช่วยลดผดผื่น กระป๋องสีเหลืองๆแบนๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ ยาทาที่มีส่วน ผสมของ ซิงค์ ค่ะ ทาไม่กี่วันก็หาย

คงจะแสบน่าดู ใช้บีแพนเธนทุกครั้งหลังอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ

บีเพนเทน เลยคะ แม่ใช้แพมเพิสรึเปล่าคะ ถ้าใช่ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดู

ลองตัวนี้ดูนะคะใช้ดีมากค่ะ ผดผื่นก็ทาหายทาได้ทุกส่วนค่ะ