แนะนำ ยากันยุงสำหรับเด็กหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำยากันยุงหน่อยค่ะ คือในห้องยุงเยอะมาก ตอนนี้เราใช้เเบบทาที่เป็นออแกนิกสำหรับเด็กอยู่ เเต่อยากให้ในห้องไม่มียุงไปด้วย เราทาที่ตัวน้องยุงก็หนีมากัดที่หน้าเเทน5555

แนะนำ ยากันยุงสำหรับเด็กหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เสียบปลั๊กน้ำยาไล่ยุงด้วยค่ะ ของคินดี้ ใช้ดีทุกตัวเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า