แม่ๆพ่อๆลูกแรกเกิดทำประกันสุขภาพของอะไรดีครับ

ช่วยแนะนำประกับสุขภาพเด็กแรกเกิดทีครับขอราคาไม่เกิน25000บาทต่อปี ค่ารักษาต่อครั้งต่อโรค ค่าห้อง จะทำให้ลูกสาวอายุ30วันล่ะครับ ขอยคุณครับ

1 ตอบกลับ

หายุ่เหมือนกันค่ะ แต่เท่าที่ดูเบี้ยไม่เกิน 25,000 มีน้อยมาก ถ้ามีทุนก็ให้น้อยมากค่ะ ถ้าเข้าเอกชนน่าจะมีส่วนต่างเยอะ แต่ก็เล็งของฟิลิลปไว้ค่ะเบี้ยไม่รุนแรงมาก ทุนที่ให้ก็เยอะยุ่ เหมาจ่ายมีทั้ง opd ipd แต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อค่ะ เทียบกับตัวอื่นไปเรื่อยๆ