ช่วยอ่านผลตรวจดาวน์ซินโดม

ช่วยอ่านผลหน่อยค่ะ หมอแจ้งเสี่ยงต่ำ และอยากทราบว่ามาตรฐานของเสี่ยงต่ำแต่ละประเภทอยู่ที่ 1/….. เท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

ช่วยอ่านผลตรวจดาวน์ซินโดม
2 ตอบกลับ

อันนี้แม่ตรวจแบบไหนคะ ราคาเท่าไหร่คะแม่

1y ago

ตรวจแบบ NICE ค่ะ ทางโรงพยาบาลแนะนำ ราคา8,500 บาท