ทำไมกินยาบำรุงเดือดตั้งครรภ์ ถ่ายออกยาก

ช่วยวิธีแก้ไขอย่างไร ระบบขับถ่ายดีขึ้น

12 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ทานน้ำเยอะๆค่ะ ผักผลไม้ช่วยได้ค่ะทานก่อนทานข้าว

ปกติค่ะ ธาตุเหล็กทำให้ถ่ายยาก กินผลไม้ กินผักเยอะๆ จะถ่ายง่ายขึ้น ยาคูลก็ช่วยได้นะ