แม่ๆค่ะต้องทำไงบ้างค่ะพึ่งตรวจวันนี้ค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะหนูเป็นแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️☺️

แม่ๆค่ะต้องทำไงบ้างค่ะพึ่งตรวจวันนี้ค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

ท้องค่า ฝากครรภ์ได่เลยจ้า

พรุ่งนี้ไปฝากท้องเลยจ้าา

ไปฝากท้องที่ร.พได้เลยค่ะ

ตรวจวันนี้เหมือนกันค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ไปฝากท้องได้เลยจ้า

ไปฝากครรภ์ค่า

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากครรภ์เลยจ้า

ไปฝากท้องค่าา