1ขวบ5เดือนไม่ยอมหย่านม

ช่วยบอกวิธีหย่านมได้ไหมค่ะ เอามะเขือเล็กที่มีสีเหลืองจะดูชมหน่อยลองมาป้ายที่หัวนมแล้วแต่ตัวเล็กไม่กิน แต่นมกล่องกินหน่อยๆแต่ไม่ยอมนอนเลยค่ะ พอเผลอก็เปิดหานมกินตลอดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำได้ไหมค่ะ😅😁🥰🤱

1 ตอบกลับ

คุณยายบ้านนี้เอาขวดนมหลานไปทิ้งค่ะ ทนหักดิบให้น้องร้องไม่กี่วันค่ะหาย