ใครมีครีมป้องกันแตกลาย

ช่วยทีตอนนี้คันพุงมากกกก แดงปึ้นเลย ไม่อยากเกา ทนเอา ใครมีครีมแนะนำมั้งค่าาาาที่ช่วยลดความคัน แตกลาย กลัวท้องแตกลายนน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ I knew ค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื่นดี

5y ago

เดียวจะไปหาดูที่เซ็นทรัลค่ะ ผิวท้องแม่จิพังแย้ววว