ตั้งชื่อเล่น..ลูกสาว2พยางค์????

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวหน่อยกำหนดคลอดเดือนเมษาแล้วยังไม่มีชื่อเลยขอ2พยางค์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เมษา,เอพริวชื่อเดือนเมษาภาษาอังกฤษAprilก็น่ารักดีนะคะ , พริตตี้, อุ๋มอิ๋ม, นริน, นิริน, มิริน,จันทร์เจ้า ,ข้าวหอม,ใบข้าว ชื่อมีเยอะมากค่ะ แม่ระบุดีกว่าค่ะอยากจะได้อักษรอะไร

5y ago

อยากได้เกี่ยวกับธรรมชาติคุณพ่อเค้าชอบค่ะ