อยากให้ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะพ่อชื่อเอ๋แม่ชื่อปออ่ะค่ะทั้ง

ช่วยตั้งชื่อลุกให้หน่อยค่ะได้ลุกสาวน่ะค่ะแม่ๆเอาที่คล้องกับพ่อแม่ชื่อจริงประเสริฐกับปอแก้วทั้งชื่อเล่นชื่อจริงเลยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ