เเม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นน้องให้หน่อยคะ ที่บ้านคิดกันไม่ออกเลย อยากให้เป็นชื่อพ่อเเม่ หรือ อะไรที่ความหมายดีๆก็ได้คะ

ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยคะตอนนี่5เดือนเเล้ว วันพฤหัสนี่ไปซาวดูเพศเเล้วคะ พ่อชื่อวสัน เเม่ชื่อมาย หรือความหมายอะไรดีๆก็ได้คะ ขอบคุณร่วงหน้าคร้า🫶🥰

1 ตอบกลับ

คิดยากจริงค่ะแม่ 😅 วาริน โมนา วรินทร์ธร