ภรรยาบอกหมดอารมณ์ทางเพศ ตอนนี้ท้อง7เดือน ไม่ค่อยทำการบ้านตั้งนานแล้ว ต้องอดทนมาทุกคืนเลย นอนไม่ค่อยหลับด้วยเกี่ยวกันไหมคับ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคับ ต้องทำยังไง

ช่วยตอบหน่อย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ สามีไม่แตะเลยค่ะ

ถ้าหากแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีได้ปกตินะคะ

บ้านนี้มีปกติค่ะ ตอนนี้ท้อง30+1

บ้านนี้ยังมีปกติค่ะ