พอดีตรวจหาเด็กดาวน์ซินโดมแบบเจาะเลือดแต่พบความผิดปกติเพิ่ม ? ต้องเจาะน้ำคร่ำอีก

ช่วยด้วยคะแม่ๆ พอดีตรวจเด็กดาวน์ซินโดม แล้วคุณหมอบอกว่าน้องไม่เป็นคะ แต่บอกว่ามีความผิดปกติบางอย่างของโครโมโซม ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ จะมีโอกาสเสี่ยงเป็นอะไรกับลูกไหมคะ กลัวและกังวลมากคะ หมอโทรมาแจ้งผลเมื่อกี้ หมอนัดอีกที16 นี้ จึงจะอธิบายให้ฟัง และให้เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจหาอีกรอบ กังวลจังเลยคะ ??

2 ตอบกลับ

เเหมือนกันเลยค่ะ หมอเจาะเลือดหาดาวน์ ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ ใจไม่ดีเหมือนกันค่ะ

รอฟังหมอนะคะอาจจะไม่ได้เป็นอันตรายร้ายแรงก็ได้ค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ ❤️