อัลตราซาวด์

ช่วยดูเพศให้หน่อยจ้าแม่ๆ? ดูไม่เป็น? ฝากรพ.รัฐ คุณหมอไม่ได้บอกเลย

อัลตราซาวด์
40 ตอบกลับ

13w เอง ยังไม่เห็นหรอกค่ะ หมอถึงไม่บอก

13 w เองค่ะแม่ ใจเย็นๆนะ รออีกหน่อยค่ะ

เพศยังไม่ชัดค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่

18wขึ้นไปนะคะตอนนี้ยังไม่เห็นจ้า

ยังไม่เห็นนะคะใจเย็นๆ 13wอยู่เลย

ใจเย้นนะแม่ น้องยังเล็กอยุ่

ต้อง5เดือนคะ เพศถึงจะชัด

ดูเพศต้องรอ 20w ขึ้นไปค่ะ

ยังไม่เห็นเพศหรอกจ้า

ยังมองไม่เห็นจ้า