ไตรมาสแรกดูแลตัวเองยังไง

ช่วงไตรมาสแรกคุณแม่ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ ออกกำลังกายมั๊ย ทานอะไรเสริมดีนอกจากโฟลิค เคยแท้ง1ครั้งตอนนี้ท้องลูกคนที่2 ได้8วีค บอกตรงๆว่ายังทำตัวไม่ค่อยถูกเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะให้โฟลิกและธาตุเหล็กมาทานค่ะ