สวัสดีคะ​

ช่วงไตรมาส​แรกที่กำลัง​ตั้วครรภ์​ มีอาการแสบท้อง​ หิว​ แต่เบื่ออาหาร​ คุณ​แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ทานได้แต่ของหวาน อยากกินข้าวแต่เบื่อไปหมด

5y ago

ลดคะ ก่อนท้อง41 พอเริ่มแพ้เหลือ 37 ตอนนี้4 เดือนกว่า นำ้หนักพึ่งจะเพิ่มมาเป็น 38.5 ก่อนหน้านี้เครียดเหมือนกันคะ แต่ตอนหมอซาว หมอบอกลูกปรกติ ช่วงแพ้จะเป็นแบบนี้ ลูกก็ตามเกณฑ์ แต่หลังจากนี้ต้องปั้มน้ำหนักเหมือนกันคะ