นอนไม่หลับ

ช่วงไกล้คลอดแล้ว 36weekนอนไม่หลับเลย หลับยากมากๆ ลุกฉี่ก้อบ่อย ทรมานจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆมั้ยคะ?

23 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​บ้านนี้กว่าจะหลับตี4-5 เลยค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะ เปิดเพลง หาอะไรทำที่ผ่อนคลาบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดูหนัง ฟังเพลง จนหลับค่ะ

พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากค่ะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 36w นอนไม่ค่อยหลับ ลุกฉี่ทั้งคืน

ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอน เปิดเพลงสบายๆเบาๆ

36เหมือนกันคะกำหนดคลอด10ธันวา มันจิงเหร่อ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ