ช่วงใกล้คลอด ถ่ายบ่อย

ช่วงใกล้คลอดมีใครถ่ายบ่อยมั้ยคะ เป็นมา 3-4 วันแล้ว ก่อนหน้านี้จะท้องผูก แต่ช่วงนี้ถ่ายทุกวัน วันละ3-4 รอบ แต่ไม่ถึงกับท้องเสีย แล้วนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็น เคยโพสถามในกลุ่ม เขาบอกปกติ ประมาณ 2-3อาทิตย์ค่ะกว่าจะคลอด