ใกล้คลอดสอดยาสอดได้หรือไม่

ช่วงใกล้คลอด36วีคนี้ มีตกขาวมากขึ้น ไม่คันแต่ห่วงเรื่องตอนคลอดน้อง กลัวเวลาผ่านช่องคลอดน้องอาจติดเชื้อแบคทีเรียได้ เราสามารถสอดยาสอดได้หรือไม่ ถ้าได้ยี่ห่ออะไรดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ น่าจะมียาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์นะคะ