สู้เนาะ 29w+3

ช่วงเวลาแห่งชีวิตที่ท้อ..สุดๆ เดินด้วยเท้าที่เหยียบรอยแก้ว เดินบนทางซื่อสัตย์!! ไม่รู้ว่าทำอะไรผิด รึเป็นเพราะเราไม่ได้ทำงานมาอาศัษอยู่กับเขา มาวันหนึ่งต้องเลิกกันเพียงเพราะเขาเลือกผญ.คนใหม่ ไล่เราอย่างกะหมูหมา!!คำนี้เตือนใจมาตลอด1เดือนเต็ม กรรมน้อกรรมตกมา ที่ลูกงั้นรึ เหนื่อยแต่ก็ไหวไม่รู้จะระบายที่ไหนนอกจากที่นี้จริงๆคุณแม่ๆ

15 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️