อึลูก

ช่วงเช้าน้องทานนมแม่ไปค่ะ แต่นมแม่น้อยมาก เลยต้องตัดสินใจไปซื้อนมผงมาให้น้องทานเสริม น้องทานตั้งแต่ช่วงบ่าย ถ่ายแบบนี้ 4-5 รอบ แล้วค่ะ ถ่ายตั้งแต่ช่วงเช้าน่ะค่ะ อยากรู้ว่าอึสีนี้ ปกติไหม น้องท้องเสียไหมค่ะ คือเราไม่รุ่ว่ามาจากนมแม่หรือนมผง จะลองนมผงอย่างเดียวก่อนค่ะ ต้องเลือกหยุดนมแม่ เพราะนมน้อยไม่พอยุดี แบบนี้ดีไหมค่ะ ขอโทดน่ะค่ะ สำหรับรูปภาพ

อึลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีอาการงอแง ปวดท้องแนะนำใหเปลี่ยนนม