ท้องได้38+1

ช่วงสายของวันนี้ นอนตะแคงอยู่บนที่นอนจู่ๆมีน้ำไหลออกมา ใสๆไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำรึป่าวไม่แน่ใจ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยย น้องดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดปกติ

1 ตอบกลับ

ไหลมาแบบกลั้นอยู่ไหมคะ ถ้ากลั้นไม่อยู่ต้องรีบไป รพ.ค่ะ น้ำเดินแล้ว