สวัสดีค่ะ แม่ๆใช้งบเท่าใรในการซื้อของเตรียมคลอดให้น้องค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี มีงบน้อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

คาร์ซีท รถเข็น ผ้าอ้อม+ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า+ถุงมือถุงเท้า เปลไฟฟ้า ชุดเครื่องอาบน้ำ แป้ง ครีม เล็กๆน้อยๆ หมดไป8,+++ ค่ะ🥰